Nhận xét của PGS.TS Trần Văn Hạo

 

Nhà Toán học nhà Giáo dục Việt Nam.

Một người  bạn của tôi – cũng là một người tương đối thành đạt – khi đọc xong cuốn sách này đã nói: "Nếu cách đây 30 năm tôi đọc được một cuấn sách như thế này thì tôi đã không vất vả loay hoay tìm đường đi của mình như thế...”
 

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS.TS Trần Văn Hạo
Nhận xét của PGS. TS Lê Hoài Quốc

 

Trưởng ban Khu công nghệ cao Tp.HCM.

Quyển sách này ra đời như là một tư liệu quý giúp người trẻ tự thấu hiểu bản thân, nuôi dưỡng khát vọng và thực hiện kế hoạch của cuộc đời mình. Trên thị trường có rất nhiều quyển sách hay nói về vấn đề tương tự, nhưng một quyển sách được viết từ những trải nghiệm bản thân của một tác giả người Việt thì còn rất hiếm hoi và đáng quý.

Đây là một quyển sách có giá trị mà tôi muốn giới thiệu với bạn đọc trẻ trong cả nước.

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS. TS Lê Hoài Quốc
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Hữu Phương

 

Chủ tịch Hội đồng Đào tạo Trung tâm Điện tử Máy tính Đại học Khoa Học Tự Nhiên

“Tất cả chúng ta đều muốn thành đạt, nói rõ hơn là muốn thành công lớn: giàu sang, có tên tuổi và vị trí cao trong xã hội. Ngoại trừ vài trường hợp đặc biệt, để đạt điều đó xem ra quá khó: Tác giả Hồ Ngọc đã đưa ra lời giải cho chúng ta. Đây là cuốn sách hay, rất hữu ích cho các bạn đấy.

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Hữu Phương
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Văn Trí

 

Chủ tịch Hội Lão Khoa Tp. HCM; Chủ nhiệm Bộ môn Lão Khoa đại học Y Dược Tp. HCM.

Theo tôi, cuốn sách “Thấu hiểu và phát triển bản thân” sẽ có ích cho mọi đối tượng bao gồm lớp người trẻ chuẩn bị hành trang vào đời và cả những ai đã “vào đời” dù thất bại hay thành công để tự mình chiêm nghiệm lại cho bước tiếp theo thành công hơn.

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Văn Trí
Nhận xét của Cô Đàm Lê Đức

 

Sáng lập sở bồi dưỡng văn hóa 218 Tự Trọng Trường THCS & THPT Đức Trí.

Thấu hiểu & Phát triển Bản thân  cuốn sách rất hấp dẫn bổ ích cho giới trẻ, những người đang muốn khám phá bản thân để bước vào trường đời, bắt đầu lập thân, lập nghiệp…”

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của Cô Đàm Lê Đức
Nhận xét của Chị Tiêu Yến Trinh

 

Tổng Giám Đốc Talentnet - Chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam.

“Trinh tin rằng đọc sách Thấu hiểu phát triển bản thân sẽ giúp bạn khám phá ra đam của mình, từ đó định ra hướng đi lên kế hoạch để biến đam đó thành hiện thực, đó con đường nhanh nhất đi đến thành công tỏa sáng…”

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của Chị Tiêu Yến Trinh
Nhận xét của TS. Lê Thị Thúy Loan

 

Chủ tịch Cty TNHH Loan Lê - Chủ tịch Ủy Ban Hội Viên ACCA tại TP. HCM (2009 – 2011) - Tiến sỹ Loan Lê được chọn là một trong 100 thành viên tiêu biểu nhất của ACCA trên toàn thế giới.

 

"Những thông tin trong quyển sách thật sự bổ ích, thực tế. Và đây là điều cần thiết của một quyển sách tốt."

Đọc thêm ...
Nhận xét của TS. Lê Thị Thúy Loan
Nhận xét của NCS. Luật sư Nguyễn Hữu Phước

 

Luật sư Phước đã được vinh danh là một trong những Luật sư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thuế và lao động do các tổ chức đánh giá độc lập như Legal500, Chambers Asia và ALB bình chọn.

Thấu hiểu & Phát triển Bản thân  một cuốn sách đáng đọc, đáng để nghiên cứu để thông qua đó mỗi người dịp để chiêm nghiệm bản thân hoàn thiện, phát triển bản thân trong bối cảnh của cuộc sống hiện đại đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng không ít hội vượt lên để thành công…”

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của NCS. Luật sư Nguyễn Hữu Phước
  Ø Thông tin về khóa học

  Master Thinking
  (Làm chủ suy nghĩ)

  Bạn sẽ được Thành công, Hạnh phúc và Giàu có. Nếu bạn biết được BÍ QUYẾT này.

  Bất kỳ ai sinh ra trên cõi đời này cũng muốn được Thành công, Hạnh phúc và Giàu có. Nhưng rất ít người đạt được điều đó, Tại sao lại như vậy???

  Có bao giờ bạn nghĩ rằng?

  Những người Thành công, Hạnh phúc và Giàu có là những người thông minh xuất chúng? Họ được sinh ra trong một gia đình danh giá và cực kỳ giàu có?

  Cũng có thể họ được đào tạo từ những môi trường và những chương trình vô cùng đặc biệt?

  Cũng có thể được ai đó thường xuyên giúp đỡ? Hay biết đâu đơn thuần chỉ do, họ thường xuyên gặp may mắn?

  Bạn thấy SỐC thật sự. Vì, KHÔNG một nguyên nhân nào trên đây quyết định sự Thành công, Hạnh phúc và Giàu có của họ.

  Đó chính là, kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, các chuyên gia tâm lý, tập trung vào những người thành công vượt bậc và cực kỳ nổi tiếng trên thế giới từ trước đến nay.
   

  Thế BÍ MẬT đó nằm ở đâu?

  Đó CHÍNH là những gì bạn SUY NGHĨ.

  Không phải ngẫu nhiên, những chuyên gia như “Napoleon Hill, Anthony Robbins, T. Harv Eker…” đã làm thay đổi biết bao triệu con người từ cơ hàn thành triệu phú đôla. 

  Các chuyên gia này đã làm gì mà có kết quả tuyệt vời như vậy?

  “Tập trung nghiên cứu vào những con người VĨ ĐẠI trên thế giới và phát hiện ra BÍ MẬT của họ. Đó chính là cách họ SUY NGHĨ, rồi chia sẽ với những ai muốn Thành công, Hạnh phúc và Giàu có.”

  Bạn sẽ có được cách SUY NGHĨ tuyệt vời giống như họ. Sau khi tham gia khóa học MASTER THINKING.

   

  Bạn sẽ thông minh hơn khi khám phá SỨC MẠNH siêu phàm của BỘ NÃO.

                             
  Có thể bạn là người đam mê khám phá, thích tìm hiểu, có kiến thức sâu rộng, hiểu biết về tình hình kinh tế, chính trị xã hội và các thiết bị công nghệ…

  Nhưng:

  Có bao giờ bạn dành nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu về sức mạnh nội tại của chính bản thân mình chưa?

  Cũng có thể, vì trong trường học không dạy bạn về điều này, những người xung quanh lại ít ai quan tâm đến nó. Cũng không có lý do gì để thôi thúc phải tìm hiểu, nghiên cứu.

  Chính vì thế, bạn chưa tận dụng hết nguồn tài nguyên nội tại KHỔNG LỒ này.

   

   
  Theo các nhà khoa học về máy tính, chi phí để chế tạo một máy vi tính thông minh như BỘ NÃO của con người thì chi phí tiêu tốn khoảng 2 TỶ USD (Bộ não con người tương đương với 100 TỶ máy vi tính nối mạng với nhau). Điều đó cũng gần đồng nghĩa, bạn đang sở hữu 2 TỶ USD nhưng chỉ sử dụng một phần nhỏ khả năng của chúng.
  Theo các chuyên gia về não thì con người bình thường khi sinh ra cho đến khi qua đời chỉ sử dụng 4 – 5% năng lực của bộ não.

   

   
   
    
  Tại sao lại như vậy???

  Thì câu trả lời, vẫn là do cách bạn SUY NGHĨ

  Khi tham gia khóa học MASTER THINKING bạn biết cách SUY NGHĨ như thế nào để loại bỏ lãng phí và tối ưu hóa BỘ NÃO của mình.

  Có những SUY NGHĨ có ích mang lại nhiều giá trị và cũng có những SUY NGHĨ có hại, ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần, kìm hãm năng lực nội tại của bản thân.

  Có nhiều người than phiền rằng: Sao đầu óc họ lúc nào cũng suy nghĩ, suy nghĩ, suy nghĩ mà chỉ suy nghĩ vẩn vơ, ba cái điều linh tinh, suy nghĩ hết chuyện này đến chuyện khác. Thậm chí, có những suy nghĩ, biết không lợi mà cứ vẫn suy nghĩ.

  Bạn có bao giờ như vậy chưa? Tôi cam đoan với bạn là có.

  Theo thống kê, hàng ngày con người có khoảng 30.000 đến 50.000 suy nghĩ. Trong đó, có khoảng 80% là những suy nghĩ không cần thiết và thậm chí có những suy nghĩ gây ra những tác hại nghiêm trọng đến não bộ của chính mình.

  Có những suy nghĩ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Làm bạn chán nản không muốn làm gì hết, tinh thần suy sụp, sức khỏe kiệt quệ. Thậm chí không muốn sống nữa.

  Có những suy nghĩ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ, những suy nghĩ làm giới hạn khả năng của bạn. Thậm chí có những suy nghĩ làm tê liệt não bộ hoàn toàn.

  Và dĩ nhiên có những suy nghĩ phát huy tối đa năng lực nội tại của bản thân.

  Phải biết cách suy nghĩ thì bạn mới Thành công, Hạnh phúc và Giàu có.

  Các nhà Triết gia, các nhà tâm lý học đã từng nói: Gieo Suy Nghĩ, gặt Hành Động; Gieo Hành Động, gặt Thói Quen; Gieo Thói Quen gặt Tính Cách; Gieo Tính Cách gặt Số Phận. Và những điều này cũng đã được chứng minh.

   
  “Bạn chính là những gì bạn SUY NGHĨ”

  Khi bạn tính mua xe Air Blade, khi ra đường bạn sẽ thấy nó nhiều hơn là bạn không tính mua nó.

  Nhiều người bảo rằng: HIỂN NHIÊN rồi, vì lúc đó mình để ý đến nó nhiều hơn, chứ có gì đặc biệt đâu?

  Vấn đề là ở chỗ đấy: Nếu bạn thường xuyên để ý đến Thành công, Hạnh phúc và Giàu có bạn sẽ thấy nhiều tiềm năng, nhiều dấu hiệu và nhiều cơ hội để bạn đạt được hơn là ít khi suy nghĩ đến nó.

  Theo nguyên tắc: “Ngưu tầm Ngưu, Mã tầm Mã”

  Đến đây, nhiều người có thể thừa nhận những gì đã trình bày ở trên là đúng, nhưng vấn đề cần quan tâm ở đây là:

  Tại sao tôi lại có những SUY NGHĨ như vậy???

  Cùng một sự việc giống nhau, cùng một hoàn cảnh giống nhau tại sao mỗi người suy nghĩ mỗi khác.

  Và những suy nghĩ của tôi hiện tại như vậy là ổn chưa? Chắc cũng hiếm khi bạn đặt câu hỏi cho chính bản thân mình như vậy, ĐÚNG KHÔNG?

  Chúng ta thích phân tích tình hình kinh tế, chính trị, xã hội… nhưng lại quên mất không phân tích những điều mà có thể mang lại những giá trị TO LỚN. Phân tích để biết được một cách tường tận cách SUY NGHĨ của mình như thế nào?

  Nếu như từ trước đến giờ bạn cảm thấy mình chưa Thành công, chưa Hạnh phúc hay chưa Giàu có thì hãy SUY NGHĨ khác hơn những gì trước đây từng SUY NGHĨ.

  Để SUY NGHĨ khác, SUY NGHĨ thông minh hơn, SUY NGHĨ để được Thành công, Hạnh phúc và Giàu có. Hãy tham gia khóa học MASTER THINKING.

  Bây giờ hãy tìm hiểu thêm, tại sao bạn lại có những suy nghĩ như vậy?

  SUY NGHĨ bắt nguồn từ đâu? MÔ THỨC được hình thành như thế nào?.

  Tất cả những suy nghĩ của chúng ta đều bắt nguồn từ MÔ THỨC. Mô thức của mỗi người mỗi khác. Điều đó đồng nghĩa với, cùng một sự việc xảy ra giống nhau nhưng mỗi người suy nghĩ mỗi khác.

  Thế mô thức là gì???

  Mô thức Là mô hình mẫu được hình thành trong quá khứ do sự giáo dục của gia đình (Ông bà, cha mẹ, anh chị em và họ hàng, những người xung quanh, môi trường văn hóa nơi chúng ta đã sống, tôn giáo và đặt biệt là niềm tin của bản thân).

  Mô thức chính là tấm bản đồ hay kim chỉ nam quyết định mọi suy nghĩ của bạn.

  Như tôi đã từng nói trong cuốn sách “Thấu hiểu & Phát triển Bản thân” có hai điều quyết định đến nhận thức của con người. Đó là:

  1.     Khả năng quan sát và tiếp nhận thông tin.

  2.     Chất lượng và số lượng của mô thức mà chúng ta đang có.

  Nếu chúng ta không thấy hết bứt tranh toàn cảnh, dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc là điều hiển nhiên. Trong trường hợp chúng ta thấy toàn cảnh bức tranh một cách rõ ràng nhưng lại có những suy nghĩ lệch lạc thì đó là do Mô thức chúng ta có vấn đề!!!

  Ngay từ nhỏ chúng ta được giáo dục bởi ông bà, cha mẹ và những người xung quanh. Thậm chí trong cả trường học nữa.

  Ảnh hưởng đến mô thức giàu có:

  Chắc chắn bạn đã từng nghe nói “Thường người giàu là những người không tốt. Tiền là nguồn gốc của mọi tội lỗi. Thường xuyên nghĩ đến tiền là điều tồi tệ…” Hay “ăn cơm với thịt bò thì lo ngay ngáy, ăn cơm với cáy ngáy oooo…”

  Trong các truyện tranh, mà ngay từ nhỏ chúng ta thường đọc “hình ảnh anh nông dân thì có thân hình vạn vỡ, khuôn mặt chữ điền phúc hậu. Còn các bá hộ, địa chủ thì luôn đóng vai ác, có bộ râu cá chốt, khuôn mặt điểu cán thấy rất dễ ghét.

  Những câu nói, những sự kiện, những cuốn truyện tranh như thế đã tác động, ăn sâu vào tiềm thức và hình thành những MÔ THỨC tiêu cực “không thích giàu” ngay từ nhỏ. Chính vì thế, chúng ta đã có những suy nghĩ người giàu không tốt rồi, thế thì làm sao có quyết tâm làm giàu được.

  Nhưng nếu suy xét kỹ thì không phải người giàu nào cũng xấu. Thực ra thì người giàu mời có nhiều cơ hội để trở thành người tốt, có nhiều điều kiện để làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo.

  Chỉ có giàu có, tự do tài chính, bạn mới có cuộc sống an nhàn, chăm lo cho người thân, đi du lịch đến những nơi mình mơ ước và làm những điều mình thích.

  Đừng bao giờ nói “Nghèo cho sạch, rách cho thơm” mà hãy nói “Giàu cho sạch, lành cho thơm”

  Hãy thay đổi MÔ THỨC ngay bây giờ!!!

  Ảnh hưởng đến mô thức thành công.

  Khi hỏi những người RẤT thành công:

  Có phải anh có số “sinh ra để thành công” không? Thì được trả lời rằng cũng không biết nữa, nhưng trước khi thành công, tôi đã trãi qua quá nhiều thất bại và luôn phải phấn đấu không ngưng nghỉ mới có được như ngày hôm nay.

  Hầu hết ai cũng đã từng nghe nói “dép còn có số nói chi người”. Tương lai của chúng ta được sắp đặt bởi số phận.

  Tôi không phản đối hay ủng hộ, nhưng đại đa số nhiều người ủng hộ quan điểm này, đều thừa nhận là đúng và thường xuyên suy nghĩ tới đến điều đó. Hai từ “SỐ PHẬN” luôn ảnh hưởng, thậm chí ám ảnh đến tương lai của các bạn. Nhưng đã tin như vậy thì không việc gì phải cố gắng “vì số phận đã an bài”. Trong khi bạn rất cố gắng mà vẫn tin. Điều này các bạn đã tự tháo bỏ hơn 50% năng lực nội tại của mình.

  Những mô thức giàu có là không tốt, Thành công là do “SỐ PHẬN” và vô số mô thức tiêu cực khác sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai và sự nghiệp của các bạn.
  Bây giờ phải làm sao đây???

  Nếu bạn muốn Thành công, Hạnh phúc và Giàu có thì bạn phải có MÔ THỨC của người Thành công, Hạnh phúc và Giàu có.

  Hãy tham gia MASTER THINKING để thay đổi MÔ THỨC và có những SUY NGHĨ thông minh để được Thành công, Hạnh phúc và Giàu có.


  Nội dung khóa học khóa học đầy đủ và phong phú được chắt lọc từ các tài liệu nổi tiếng, từ các chuyên gia và từ các nhà khoa học hàng đầu thế giới.
  Sơ lược về sức mạnh của bộ não.

   Sức mạnh của Tiềm thức

   Các loại suy nghĩ

   Mô thức

  Thay đổi mô thức

  Phân biệt giữa người làm chủ và không làm chủ Suy nghĩ.

   Các Mô hình làm chủ Suy nghĩ

   Niềm tin và sức mạnh ngôn từ

  Tự Kỷ ám thị.

  Bạn sẽ thu được gì sau khi tham gia khóa học.

  Biết được sức mạnh siêu phàm của bộ não. Biết cách tối ưu hóa bộ não. Tin tưởng tuyệt đối vào năng lực của bản thân. Sẵn sàng dấn thân mà không rụt rè, lo sợ những điều vô cớ, không bao giờ bỏ qua cơ hội như trước nữa.

  Tự tin vào năng lực của bản thân hơn.

  Biết được sức mạnh phi thường của TIỀM THỨC. Đại đa số các nhà khoa học phát minh ra những điều vĩ đại mang lại những lợi ích to lớn cho nhân loại đều nhờ vào TIỀM THỨC của mình. TIỀM THỨC không chỉ giúp bạn sáng tạo hơn mà còn giúp bạn vượt qua các bệnh tật. Rất nhiều người đã vượt qua những bệnh hiểm nghèo nhờ biết sử dụng vào TIỀM THỨC. Sỡ dĩ, chúng ta chỉ sử dụng 4% năng lực của bộ não là vì chưa bao giờ khai thác sức mạnh của TIỀM THỨC.

  Ý thức được sức mạnh của Tiềm thức. (Bạn sẽ biết cách khai thác Tiềm thức (được trình bày ở phần cuối))

  Biết được các loại SUY NGHĨ và ảnh hưởng của nó. Có những SUY NGHĨ có tác hại ghê gớm, như liều thuốc độc cực mạnh tiêm nhiễm vào não bộ làm tê liệt các giác quan. Thậm chí tác hại của nó còn ghê gớm hơn thuốc độc, vì khi thuốc độc vào cơ thể bạn có thể biết được và lập tức tìm bác sĩ. Còn SUY NGHĨ gây ra nhiều tác hại mà chính bạn không biết. Ngược lại, có SUY NGHĨ giúp bạn có thêm sức mạnh, có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh SUY NGHĨ giúp bạn trở nên Thành công, Hạnh phúc và Giàu có, mà còn giúp những người xung quanh Thành công và Hạnh phúc hơn. Tạo ra môi trường lành mạnh, công bằng và ít đố kỵ.

  Bạn có quyền lựa chọn cách SUY NGHĨ của mình. Thành công hay thất bại; Hạnh phúc hay khổ đau; Giàu có hay nghèo hèn là do bạn tự quyết định.

  Biết được MÔ THỨC là gì? Nó hình thành như thế nào? Và những tác động của nó đến SUY NGHĨ cũng như thành quả. 

  Thay đổi những MÔ THỨC chưa tốt hiện tại thành những MÔ THỨC của danh nhân. Để có những suy nghĩ tối ưu hơn.

  Cùng một sự việc xảy ra như nhau nhưng có người SUY NGHĨ thế này, có người SUY NGHĨ thế khác. 

  Ví dụ: Có hai người đang chạy xe máy trên đường ngang qua ổ voi có chứa nhiều nước, bất thình lình chiếc xe hơi từ phía sau chạy ngang qua với tốc độ cao, nước bay tung té, thế là hai người bị nước dơ làm ước khắp cả người.

  Người thứ 1: Rất bực tức, vừa chạy theo, vừa chửi, nhưng xe hơi chạy nhanh lại đóng kín cửa nên chẳng nghe thấy gì. Người này vẫn cảm thấy ức nghẹn và cảm thấy cuộc đời này sao nhiều bất công thế “Số mình toàn gặp những điều xui xẻo, bất công”…Tinh thần bi quan, thất vọng, chán nản.

  Người thứ 2: Sau một thoáng bối rối, lấy lại bình tỉnh và quan sát xung quanh “Mọi thứ vẫn bình thường, không có gì trầm trọng cả. Vấn đề là mình phải cố gắng làm việc nhiều hơn nữa để có tiền mua xe hơi và những vấn đề như thế này không xảy ra nữa - người này thầm nghĩ. ”

  Biết được người “làm chủ SUY NGHĨ” và người “không làm chủ SUY NGHĨ” sẽ suy nghĩ như thế nào khi đối diện với những vấn đề, những sự kiện xung quanh xảy ra hàng ngày. Từ đó giúp bạn so sánh, đối chiếu….. để có những SUY NGHĨ thông minh và đưa ra những hành vi ứng xử chuẩn mực nhất.

  SUY NGHĨ giống như những người Thành công, Hạnh phúc và Giàu có.

  Biết được các mô hình kiểm soát SUY NGHĨ để từ đó biết cách kiểm soát các SUY NGHĨ của mình.

  Như đã từng đề cập ở trên, mỗi ngày chúng ta có khoảng 30.000 – 50.000 SUY NGHĨ trong đó có 80% là những SUY NGHĨ không cần thiết. Nếu kiểm soát tốt hơn, chúng ta sẽ loại bỏ những lãng phí không cần thiết. Nâng cao hiệu suất của não bộ, tập trung SUY NGHĨ vào những điều ma ta mơ ước.

  Dựa vào các mô hình làm chủ SUY NGHĨ để kiểm soát những SUY NGHĨ của mình.

  Biết cách sử dụng các kỹ thuật để có những SUY NGHĨ thông minh hơn. Nguyên tắc làm việc của Bộ não là không bao giờ ngừng hoạt động, nếu bạn đẩy được SUY NGHĨ tiêu cực này thì lập tức có SUY NGHĨ tiêu cực khác xuất hiện. Chính vì thế, cần có những kỹ thuật để có những SUY NGHĨ có ích khác thay thế.

  Hãy tham gia MASTER THINKING để được Thành công, Hạnh phúc và Giàu có.
   

   

   

  Nhờ biết được BÍ QUYẾT “Làm chủ SUY NGHĨ” này mà tôi đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ:

  Tôi được sinh ra tại làng chài nghèo, chưa có điện. Cũng giống như bao trai làng khác, học không đến nơi, đến chốn. Sau khi học xong lớp 10 thì nghỉ đi biển. Tương lai không hề sáng sủa, nhưng vào lúc này cũng không bao giờ nghĩ đến tương lai.

  Sau khi biết được sức mạnh của BÍ QUYẾT “Làm chủ SUY NGHĨ” tôi đã tự tin vào bản thân, tin vào sức mạnh nội tại của mình. Chính vì thế, vừa làm thợ mộc và học bổ túc văn hóa mà tôi đã thi đậu vào các trường đại học lớn.

  Tôi đã tốt nghiệp Thạc sỹ, đã từng là Giảng viên đại học và Giám đốc đào tạo của các tập đoàn đa quốc gia.

  Tôi thật sự khát khao muốn chia sẻ BÍ QUYẾT này cho các bạn và mong muốn các bạn thành công hơn nữa, sau khi áp dụng BÍ QUYẾT này vào cuộc sống.

  Khóa học được phát triển và mở rộng dựa trên chương 2 của cuốn sách “Thấu hiểu & Phát triển Bản thân” mà Hồ Ngọc là tác giả. Cuốn sách được các GS.TS và các chuyên gia đầu ngành nhận xét và đánh giá.

   


   

   Hãy tham gia MASTER THINKING để khỏi phải vất vả loay hoay tìm đường đi của mình.

  Lớp học này đã được đào tạo tại các tổ chức, công ty hàng đầu và các tập đoàn đa quốc gia.

  Một số hình ảnh tiêu biểu:

  Lớp học được tổ chức tại Bệnh viện Pháp Việt (FV)

   

  Lớp học được tổ chức tại Công ty Biti’s


  Lớp học được tổ chức tại Maersk Line.
   

   

   
  Lớp học được tổ chức tại Lafarge

   


  Lớp học được tổ chức tại Mobifone
   


  Và rất nhiều công ty khác…


   

  Địa điểm học: 45 - 45A Trần Nhật Duật, Q1, Tp,HCM

   
   

  Ø Nhận xét của chuyên gia

  Nội dung thực tế, thầy hướng dẫn rất tận tình tạo được tinh thần học hỏi tích cực ở người học viên. Làm chủ được suy nghĩ sẽ làm chủ được hành động của mình.

  Lâm Chấn Quốc (TV HĐTV, Phó Tổng Giám Đốc – Biti’s)

  Khóa học có mục tiêu rất tốt, đóng góp cho sự phát triển con người Việt Nam

  Nguyễn Minh Tú (Tổng Giám Đốc – SV Tech)

  Hiểu được những khái niệm, những suy nghĩ một cách rõ ràng, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và thấy được những cái mình sai từ trước tới giờ. (Về suy nghĩ tích cực, về thấu hiểu bản thân và những điều mình có thể, những điều nên suy nghĩ và không nên)

  Vũ Thị Lộc Phương (ISB Việt Nam)

  Sau khóa học tôi đã học được: Quy trình nhận thức, như thế nào là người làm chủ suy nghĩ và người không làm chủ suy nghĩ. Làm sao để làm chủ suy nghĩ từ đó làm chủ hành động. Kiềm chế cảm xúc tốt hơn.

  Tôi sẽ áp dụng những điều đã học vào công việc và cuộc sống bằng cách định vị lại bản thân, làm chủ suy nghĩ để sáng tạo hơn, chia sẽ những kiến thức này với đồng nghiệp của mình. Thiết lập mục tiêu và kế hoạch để phát triển bản thân.

  Nhìn chung: Khóa học đã hướng dẫn Phương pháp làm chủ suy nghĩ, mở ra cơ hội hợp tác cho các phòng ban.

  Nguyễn Ngọc Tú (Product Manager – Marketing - Boral)

  Khóa học gần gũi với cuộc sống và công việc, giúp tôi có thêm những  kiến thức về làm chủ suy nghĩ của mình, những suy nghĩ có lợi cho cuộc sống, cho bản thân. Hiểu biết them về các loại hình suy nghĩ của con người. Tôi sẽ áp dụng những kiến thức này vào công việc và cuộc sống bằng cách lập ra những suy nghĩ tích cực có lợi cho bản thân cho cộng ty. Tuần tự thực hiện từng kế hoạch một. Tổng kết hàng tháng về những gì mình đã thực hiện.

  Tóm lại: Khóa học rất hữu ích cho những suy nghĩ cá nhân – có ích cho tất cả mọi người.

  Trần Minh Triết (Project Sale Manager - Boral)

  Khóa học rất bổ ích vì đưa ra được những vấn đề hằng ngày mình phải đối mặt nhưng không nhận ra và quan trọng hơn hết là có những dẫn chứng, ví dụ cụ thể vào công việc. Khóa học đã giúp tôi học cách hiểu bản thân hơn và đề cao cái lợi ích không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.

  Tôi sẽ áp dụng vào công việc và cuộc sống hằng ngày bằng những suy nghĩ tích cực hơn, sử dụng bộ kiểm duyệt ngay trong đầu để kiểm soát suy nghĩ.

  Người hướng dẫn truyền đạt rất tốt, có ví dụ dẫn chứng và gắn kết mọi người.

  Nhìn chung: Rất hài lòng về khóa học, rất tốt, rất bổ ích.

  Hứa Chí Nguyên (PR & Communication Manager – Maersk Line)

  Nội dung khóa học rất hay, có giá trị, thuyết phục. Khóa học đã giúp tôi hiểu rõ về các kiểu suy nghĩ và mức độ ảnh hưởng tới bản thân chúng ta và người khác, mô hình giúp mình kiểm soát và hướng suy nghĩ mình tích cực hơn, tốt hơn. Rất tâm đắc với những điều thầy Hồ Ngọc truyền thụ.

  Tôi sẽ hạn chế những suy nghĩ tiêu cực. Tích cực tham gia việc thiện, bao dung độ lượng với mọi người hơn nữa.

  Người hướng dẫn có kiến thức phong phú, tốt. Thầy rất nhiệt tình, học viên được truyền cảm hứng học. Kỹ năng truyền đạt rõ ràng mạch lạc, logic.

  Rất cảm ơn thầy về những kiến thức và chia sẻ và truyền thụ. Kính chúc sức khỏe và thành công hơn nữa.

  Hoàng Nữ Thu Thanh (Customer Service – Maersk Line)

  Những điều học được từ khóa học: Hiểu được vai trò quan trọng của suy nghĩ, tác động như thế nào đến công việc và cuộc sống.

  Tôi sẽ áp dụng ngay vào các công việc hang ngày. Ôn lại bài giảng và thực hiện đúng. Loại bỏ những suy nghĩ không đúng gây ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

  Người hướng dẫn rất tốt, dễ hiểu và dễ nhớ

  Tóm lại: Khóa học rất bổ ích cần truyền đạt cho nhiều người để có kết quả tốt.

  Lê Gia Thức (Equipment Manager – Maersk Line)

  Ø Khách hàng tiêu biểu
                                                                 
  Công ty Thấu hiểu và Phát triển
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG