Nhận xét của PGS.TS Trần Văn Hạo

 

Nhà Toán học nhà Giáo dục Việt Nam.

Một người  bạn của tôi – cũng là một người tương đối thành đạt – khi đọc xong cuốn sách này đã nói: "Nếu cách đây 30 năm tôi đọc được một cuấn sách như thế này thì tôi đã không vất vả loay hoay tìm đường đi của mình như thế...”
 

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS.TS Trần Văn Hạo
Nhận xét của PGS. TS Lê Hoài Quốc

 

Trưởng ban Khu công nghệ cao Tp.HCM.

Quyển sách này ra đời như là một tư liệu quý giúp người trẻ tự thấu hiểu bản thân, nuôi dưỡng khát vọng và thực hiện kế hoạch của cuộc đời mình. Trên thị trường có rất nhiều quyển sách hay nói về vấn đề tương tự, nhưng một quyển sách được viết từ những trải nghiệm bản thân của một tác giả người Việt thì còn rất hiếm hoi và đáng quý.

Đây là một quyển sách có giá trị mà tôi muốn giới thiệu với bạn đọc trẻ trong cả nước.

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS. TS Lê Hoài Quốc
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Hữu Phương

 

Chủ tịch Hội đồng Đào tạo Trung tâm Điện tử Máy tính Đại học Khoa Học Tự Nhiên

“Tất cả chúng ta đều muốn thành đạt, nói rõ hơn là muốn thành công lớn: giàu sang, có tên tuổi và vị trí cao trong xã hội. Ngoại trừ vài trường hợp đặc biệt, để đạt điều đó xem ra quá khó: Tác giả Hồ Ngọc đã đưa ra lời giải cho chúng ta. Đây là cuốn sách hay, rất hữu ích cho các bạn đấy.

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Hữu Phương
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Văn Trí

 

Chủ tịch Hội Lão Khoa Tp. HCM; Chủ nhiệm Bộ môn Lão Khoa đại học Y Dược Tp. HCM.

Theo tôi, cuốn sách “Thấu hiểu và phát triển bản thân” sẽ có ích cho mọi đối tượng bao gồm lớp người trẻ chuẩn bị hành trang vào đời và cả những ai đã “vào đời” dù thất bại hay thành công để tự mình chiêm nghiệm lại cho bước tiếp theo thành công hơn.

Đọc thêm ...
Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Văn Trí
Nhận xét của Cô Đàm Lê Đức

 

Sáng lập sở bồi dưỡng văn hóa 218 Tự Trọng Trường THCS & THPT Đức Trí.

Thấu hiểu & Phát triển Bản thân  cuốn sách rất hấp dẫn bổ ích cho giới trẻ, những người đang muốn khám phá bản thân để bước vào trường đời, bắt đầu lập thân, lập nghiệp…”

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của Cô Đàm Lê Đức
Nhận xét của Chị Tiêu Yến Trinh

 

Tổng Giám Đốc Talentnet - Chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam.

“Trinh tin rằng đọc sách Thấu hiểu phát triển bản thân sẽ giúp bạn khám phá ra đam của mình, từ đó định ra hướng đi lên kế hoạch để biến đam đó thành hiện thực, đó con đường nhanh nhất đi đến thành công tỏa sáng…”

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của Chị Tiêu Yến Trinh
Nhận xét của TS. Lê Thị Thúy Loan

 

Chủ tịch Cty TNHH Loan Lê - Chủ tịch Ủy Ban Hội Viên ACCA tại TP. HCM (2009 – 2011) - Tiến sỹ Loan Lê được chọn là một trong 100 thành viên tiêu biểu nhất của ACCA trên toàn thế giới.

 

"Những thông tin trong quyển sách thật sự bổ ích, thực tế. Và đây là điều cần thiết của một quyển sách tốt."

Đọc thêm ...
Nhận xét của TS. Lê Thị Thúy Loan
Nhận xét của NCS. Luật sư Nguyễn Hữu Phước

 

Luật sư Phước đã được vinh danh là một trong những Luật sư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thuế và lao động do các tổ chức đánh giá độc lập như Legal500, Chambers Asia và ALB bình chọn.

Thấu hiểu & Phát triển Bản thân  một cuốn sách đáng đọc, đáng để nghiên cứu để thông qua đó mỗi người dịp để chiêm nghiệm bản thân hoàn thiện, phát triển bản thân trong bối cảnh của cuộc sống hiện đại đầy khó khăn, thách thức nhưng cũng không ít hội vượt lên để thành công…”

 

Đọc thêm ...
Nhận xét của NCS. Luật sư Nguyễn Hữu Phước
  Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Hữu Phương
  Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Hữu Phương

   

  PGS. TS Nguyễn Hữu Phương nguyên là Trưởng khoa Vật lý – Điện tử Đại học KHTN. Giám đốc Trung tâm Điện tử - Máy tính Đại học KHTN. Ông là tác giả của hai cuốn sách “Điện tử số” và “Xử lý tín hiệu số”.  

  “Tất cả chúng ta đều muốn thành đạt, nói rõ hơn là muốn thành công lớn: giàu sang, có tên tuổi và vị trí cao trong xã hội. Ngoại trừ vài trường hợp đặc biệt, để đạt điều đó xem ra quá khó: Học giỏi ở Đại học cũng không có gì bảo đảm, kiến thức rộng cũng chỉ là một trong nhiều yếu tố, quan hệ tốt cũng chỉ giúp ích chứ không quyết định…

  Vậy phải làm sao? Tác giả Hồ Ngọc đã đưa ra lời giải cho chúng ta, đó là trước tiên phải thấu hiểu bản thân, tức biết mình, biết rõ sở trường sở đoản của mình. Có sở trường thì phát huy, có sở đoản thì khắc phục. Cuộc sống ngày nay có nhiều thách thức, trở ngại nhưng cũng lắm thông tin, cơ hội. Nên vấn đề tiếp theo, theo tác giả, là phát triển hoàn thiện bản thân. Cụ thể phải làm gì để thấu hiểuphát triển bản thân đã được trả lời một cách rõ ràng, hệ thống trong sách.

  Tác giả đã dành nhiều công sức, và trên hết, có hoài bảo lớn là giúp các bạn trẻ Việt Nam vươn lên thành đạt để đóng góp và phát triển đất nước. Đây là cuốn sách hay, rất hữu ích cho các bạn đấy.

  Sách được viết theo phong cách của các tác giả nước ngoài: rõ ràng, có các mục tiêu cụ thể, nêu nhiều trích dẫn và ví dụ, trình bày sáng sủa với nhiều hình ảnh minh họa, lại thêm bài tập kiểm tra cuối mỗi phần.          

  Xin giới thiệu sách đến các bạn trẻ.

   

  Nhận xét của TS. Lê Thị Thúy Loan Nhận xét của NCS. Luật sư Nguyễn Hữu Phước Nhận xét của Chị Tiêu Yến Trinh Nhận xét của Cô Đàm Lê Đức Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Văn Trí Nhận xét của PGS. TS Nguyễn Hữu Phương Nhận xét của PGS. TS Lê Hoài Quốc Nhận xét của PGS.TS Trần Văn Hạo
  Công ty Thấu hiểu và Phát triển
  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG